M MINERAL COMPACT SUPER POWDER SPF30
เอ็ม มิเนอรัล คอมแพคท์ ซุปเปอร์ เพาเดอร์ เอสพีเอฟ30 พีเอ++ ( แพ็ค 3 )

Shades : S2

All Shades

Detail:

แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน อนุภาคเบสหลักของเนื้อแป้งจาก แร่ธาติธรรมชาติที่เป็น Mineral Base จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเลอค่าด้วยส่วนผสมของ Mineral Jewel 100% จาก Pink Tourmaline ที่มอบผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเนื้อแป้งที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม จากการทำงานของ Double Lock System ที่หลอมรวม 2 เทคโนโลยีเนื้อแป้งเข้าด้วยกัน ได้แก่ Smart Proof Powder เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ที่เคลือบคลุมผิวอนุภาคแป้งด้วยสาร Triethoxycaprylylsilane มีคุณสมบัติเป็น Water Proof และมอบเนื้อแป้ง นุ่มลื่นเกลี่ยง่าย และ Smart Proof Film ที่ช่วยให้เนื้อแป้งเป็นฟิล์มเรียบเนียนไปกับผิว พร้อมช่วยยึดเกาะผิวให้เนื้อแป้งติดทนยาวนาน ผสานสารดูดซับความมัน ช่วยให้หน้าไม่มันเงา ทั้งยังช่วยอำพรางผิวให้แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดด ด้วยค่าการปกป้อง SPF30 PA+++

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะแป้ง กดซับให้ทั่วผิวหน้า แล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบทั้งใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบสำคัญ

1. Mineral Jewel

สารสกัดจาก Tourmaline Powder ผงอัญมณีทัวร์มาลีน (อัญมณีสีชมพู) ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง จนได้มาเป็นผงอัญมณีอณูละเอียดนุ่มละมุน ช่วยฟื้นฟูความนวลเนียนของผิวหน้า และปรับสมดุลผิว ปรนนิบัติผิวให้มีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา เป็นประกายสดใส ดั่งได้รับการเจียระไนให้สวยสดใส โดดเด่น สง่างามในทุกมุมมอง

2. Double Lock System [INCI : Talc & Triethoxycaprylylsilane & Titanium Dioxide]
หลอมรวม 2 เทคโนโลยีเนื้อแป้งเข้าด้วยกัน ได้แก่ Smart Proof Powder : เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่เคลือบคลุมผิวอนุภาคแป้งด้วยสาร Triethoxycaprylylsilane ซึ่งสารนี้มีข้อดีเฉพาะตัวทำให้ได้แป้งเนื้อละเอียด นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เบาสบาย และสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ และในขณะเดียวกันก็ยังคงความชุ่มชื่น ผิวจึงไม่แห้งตึงอีกด้วยSmart Proof Film : อนุภาคแป้งที่ช่วยให้เนื้อแป้งเป็นฟิล์มเรียบเนียนไปกับผิว พร้อมช่วยยึดเกาะผิวให้เนื้อแป้งติดทนยาวนานยิ่งขึ้น

3. Oil Control Powder [INCI: Silica & Nylon-12]
ด้วยการหลอมรวมประสิทธิภาพของอนุภาคแป้งที่ช่วยในการดูดซับความมันจาก Silica และ Nylon-12 เข้าด้วยกัน จึงช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างขีดสุดจึงช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี มอบผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มันวาว

4. UV Protection

ปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุแห่งฝ้า กระ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย ด้วยค่า SPF30 PA+++

5.Ethylhexyl Methoxycinnamate
มีคุณสมบัติเป็น UV-B Absorber ช่วยดูดกลืนรังสี UV ในช่วง 290-320 nm เนื่องจากรังสี UV-B มีอันตรายต่อผิว โดยจะทำให้เกิดอาการแสบร้อน ผิวไหม้ บวมแดง

หาซื้อได้แล้วที่ >> Mistine Beauty Shop , Eveandboy , ร้าน KIS และแค็ตตาล็อก Mistine

สั่งซื้อออนไลน์ >> Yupin =>> http://bit.ly/2QYOoiu
Ningnong Shopping Thailand =>> http://bit.ly/35WFpT9
Shopee =>> http://bit.ly/2FRrxin
Lazada =>> http://bit.ly/35Xs3X1
konvy =>> http://bit.ly/3a7gkIu-- COLLECTION --


COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.